Đánh giá tính cách nhân sự dễ dàng với DISC

DISC là nền tảng giúp bộ phận nhân sự dễ dàng lựa chọn ứng viên phù hợp trong quá trình tuyển dụng thông qua việc sử dụng các bài kiểm tra tính cách có sẵn. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhân sự phù hợp nhất cho công ty, tiết kiệm thời gian và công sức.

intro-what-business-icon
img-behaviorD

Đảm bảo sự hiệu quả của nhân sự

Kiểm tra tính cách giúp đánh giá khả năng làm việc của ứng viên và đảm bảo sự phù hợp với vai trò công việc, giảm thiểu khả năng sai sót trong quá trình làm việc.

img-behaviorI

Giảm thiểu chi phí và thời gian tuyển dụng

Kiểm tra tính cách giúp bạn lọc bớt các ứng viên không phù hợp, tăng cơ hội tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. Điều này giúp giảm thiểu chi phí và thời gian tuyển dụng.

img-behaviorS

Đảm bảo sự phù hợp với văn hóa và giá trị của công ty

Điều này giúp giảm thiểu rủi ro của việc tuyển dụng những ứng viên không phù hợp với công ty và giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

img-C

Tăng sự hài lòng đối với nhân viên

Khi nhân viên tìm được công việc và môi trường phù hợp với tính cách bản thân sẽ giúp tăng sự hài lòng và giảm khả năng rời đi của nhân viên.

Ảnh hưởng của việc kiểm tra tính cách trong quá trình tuyển dụng nhân sự

Tại sao nên sử dụng nền tảng DISC

01

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

DISC có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho quá trình quản lý ứng viên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

02

Các bài kiểm tra tính cách có sẵn chuẩn quốc tế

DISC cung cấp các bài kiểm tra tính cách có chuẩn quốc tế, giúp đánh giá khách quan các đặc điểm tính cách của ứng viên.

03

Lựa chọn nhân sự dựa trên số liệu cụ thể

DISC cung cấp số liệu cụ thể về tính cách của ứng viên, giúp cho quá trình lựa chọn nhân sự trở nên chính xác hơn và giảm thiểu rủi ro tuyển dụng nhân sự không phù hợp.

why-use-business

Khám phá các tính năng nổi bật của DISC

discover-business

HÃY ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DISC NGAY

Và trải nghiệm các tính năng nổi bật và tối ưu quá trình tuyển dụng của bạn

messenger